Home > THIẾT BỊ ĐIỆN > Đèn chiếu sáng > Đèn LED chiếu sáng chất lượng cao 05

Đèn LED chiếu sáng chất lượng cao 05

Đèn LED chiếu sáng chất lượng cao 05

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Showroom: Số 70, Đường Lương Văn Thăng, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Những mẫu đèn trang trí được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đem lại đặc tính thẩm mỹ cho không gian mà nó hiện diện.
  • Thông tin sản phẩm

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ điện tử hiện nay, các loại đèn chiếu sáng được phát minh ngày càng dày đặc hơn với nhiều tính năng ưu việt. Chẳng những đèn có thể chiếu siêu sáng, nguồn sáng sạch tốt cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường mà đèn còn có chức năng trang trí, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ.

Hệ thống chiếu sáng thông minh cho Gia đình, Văn phòng, Cửa hàng nên là Đèn LED hay đèn thường?

Đây là câu hỏi quan trọng được đặt ra rất nhiều trong thời gian qua với những người chưa có kinh nghiệm chọn đèn hoặc người đã từng tiếp xúc với nhiều hệ thống chiếu sáng nhưng chưa tìm hiểu kĩ, so sánh về chức năng hai loại đèn này.

Trở lại lịch sử chắc các bạn cũng không còn lạ lẫm với nhiều kiểu dùng ánh sáng ban đêm của ông bà ta như dùng lửa, sau nhiều thập kỷ khi có nguồn điện người ta bắt đầu chuyển sang đèn dây tóc. Nhưng loại đèn này có nhiều bất cập, đó là quá hao tốn điện năng mà chất lượng nguồn sáng lại không được đảm bảo. Do nguyên lý hoạt động của đèn chủ yếu biến nhiệt năng thành quang năng để chiếu sáng nên đèn dây tóc thường tỏ nhiệt rất cao, sơ suất chạm phải có thể gây bỏng. Ngoài ra, tuổi thọ đèn thấp, cấu tạo đèn bằng thủy tinh rất dễ vỡ rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Thay cho dây tóc thì đèn huỳnh quang xuất hiện với ánh sáng trắng làm người dùng hài lòng hơn, bởi đèn tiết kiệm năng lượng hơn, chất lượng ánh sáng tốt hơn, tuổi thọ cao nhưng về cấu tạo bên trong và vỏ ngoài bằng thủy tinh cũng chẳng có gì khác biệt nhiều với đèn dây tóc. Ánh sáng của đèn huỳnh quang không liên tục do dòng điện xoay chiều chạy giữa hai đầu điện cực liên tục, khi bật/tắt thì đèn ánh sáng nhấp nháy nhiều lần gây mỏi mắt, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng.

Từ đó các nhà khoa học đã ngày đêm nghiên cứu, phát hiện ra công nghệ LED. Sau nhiều thập kỷ phát triển thì Đèn LED đã ra đời mang đến nguồn sáng chất lượng, ưu việt hơn cho người tiêu dùng do bóng đèn LED có cấu tạo cực kì đơn giản bằng những hợp kim cao cấp, không chứa thủy ngân, hóa chất độc hại…

Đèn LED là thiết bị chiếu sáng bằng các diode phát quang được gọi tắt theo cụm từ tiếng Anh Light Emitting Diodes. Đèn LED chủ yếu hoạt động bằng chip LED và các lớp phân khung của đèn rất được chú trọng đầu tư để tạo nên sản phẩm ưu việt có độ tản nhiệt tốt, độ bền, tuổi thọ cao… Và những yếu tố quan trọng khiến Đèn LED gia đình vượt TOP đứng đầu thế giới trong bảng xếp hạng công nghệ ánh sáng đó chính là:

  • Siêu tiết kiệm điện năng và các chi phí bảo trì, thay lắp…
  • Kiểm soát và điều khiển ánh sáng thông minh.
  • Không chỉ dùng đơn giản như những loại đèn thường khác chỉ ON/OFF mà đèn led còn có thể điều chỉnh được cường độ và màu sắc ánh sáng, thậm chí là hẹn giờ và cảm biến rất linh hoạt.
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện nhất là đối với thị lực
  • Thân thiện với môi trường
  • Chống nhiễm từ
  • Chống rung, chống sốc có thể di chuyển xa mà không lo hư hại
  • Tích hợp công nghệ tiên tiến nhất mang, dễ sử dụng lắp ráp, phù hợp với mọi nội thất sang trọng.