Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH MTV TM & XD Quốc Thịnh. Trụ sở tại 70 – Đường Lương Văn Thăng – TP Ninh Bình. Công Ty là đại lý phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp nhất về Đèn Trang Trí Nội, Ngoại Thất và Thiết bị Điện Cao Cấp của các Thương Hiệu nổi tiếng Parasa Lustre Industrial Group Iran, Thiết bị Điện Legrand, Panasonic, Roman, Usan, Jmei và các sản phẩm đèn chùm, đèn tường, đèn sân vườn, đèn trang trí cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới như: France, Czech Republic, Spain, Italya, Taiwaw, Hongkong, China.Và đặc biệt các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao cho các công trình xây dựng và các khu biệt thự nhà vườn cao cấp trên toàn quốc .

Công Ty có đội ngũ kỹ sư,thợ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản. kết hợp với mẫu mã đa dạng chủng loại phong phú, cơ chế linh hoạt.Công Ty đã và đang được các nhà thầu, các kiến trúc sư, nhà thiết kế người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin cậy lựa chọn.Được thành lập từ năm 2009 đến nay Công Ty đã có những bước tăng trưởng vượt bậc và đã ký được rất nhiều hợp đồng lớn cả trong tỉnh lẫn các tỉnh lân cận đặc biệt Công Ty còn được các vị lãnh đạo cấp cao tin tưởng và tin dùng các sản phẩm của Công Ty chúng tôi .

Cụ thể là: Công Ty Quốc Thịnh đã ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt cho một số đối tác sau: Văn Phòng chính phủ, văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh Ninh Bình, UBND Tỉnh Ninh Bình, Khách sạn The Vissai Group, Tập Đoàn Xuân Thành, Tập Đoàn Cường Thịnh Thi, C.Ty XD Licogi 5, Công An Tỉnh Ninh Bình, Nhà Khách An Bình Bộ công An, Tổng Cục Thuế Tỉnh Ninh Bình, Chi Cục Thuế TP Ninh Bình, Khách Sạn Thuỳ Anh (khách sạn Legend Holtel ). khách sạn Hoa Lư, Siêu Thị Đông Thành Plaza, DN XD Xuân Trường, Công Ty cơ Khí Quang Trung ,C.Ty XD Việt Thành, C.Ty XD Hoàng Dân,C.Ty XD Hải Linh, Siêu thị đồ gỗ Sơn Quang ,C.ty XD Huy Hoàng, C.Ty XD Xuân Quyết , C.Ty Long Thuý Đằng, Khách Sạn Đức An, Khách Sạn Yến Nhi, các Nhà Thờ mang phong cách kến trúc Châu Âu, khu biệt thự cao cấp Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nội, Đăklăk, Tp Đà Nẵng,TPHCM, Kiên Giang và rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Với phương châm đặt chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo cùng với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất. Công Ty đã và đang được người tiêu dùng và các nhà thầu tin dùng các sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Với những nỗ lực vượt trội Công Ty TNHH MTV TM&XD Quốc Thịnh đã xây dựng thành công thương hiệu Đèn Quốc Thịnh được các nhà thầu các chủ đầu tư các khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng các sản phẩm và đánh giá là nhà cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Giám Đốc

Phạm Quốc Thịnh