Home > ĐÈN CHÙM ĐỒNG MẠ VÀNG > Mẫu sản phẩm đèn chùm đồng mạ vàng iran 7

Mẫu sản phẩm đèn chùm đồng mạ vàng iran 7

Mẫu sản phẩm đèn chùm đồng mạ vàng iran 7

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Showroom: Số 70, Đường Lương Văn Thăng, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Những mẫu đèn trang trí được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đem lại đặc tính thẩm mỹ cho không gian mà nó hiện diện.
  • Thông tin sản phẩm

Đèn chùm đồng gốm mạ vàng Iran kết cấu đơn giản làm lên đẳng cấp tài phiệt cao quý và xa hoa. Chỉ một bộ đèn chùm lộng lẫy mạ vàng không gian sẽ của bạn sẽ hóa thành lâu đài tráng lệ của hoàng gia kiểu pháp.

Đèn chùm đồng gốm mạ vàng Iran là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu đẳng cấp sản xuất theo tiêu chuẩn khép kín. Những không gian cổ điển ánh màu vàng kim giá trị xa hoa luôn là nơi mà các bậc đến vương sở hữu không chỉ thể hiện được quyền lực mà còn mang đến vận khí thịnh vượng phát tài phát lộc.

Chụp đèn và chao đèn là hai phần không thể bỏ qua với mỗi vật phẩm đèn chùm trang trí. Đèn chùm đồng gốm mạ vàng được kết hợp giữa gốm cao cấp và pha lê từ Iran với độ tinh khiết cao tuyệt đối không ố màu ngả màu như pha lê kém chất lượng. Chao đèn tinh tế nhẹ nhàng với chụp đèn hoa cổ điển tỏa tròn duyên dáng.
Chất lượng đèn trùm trang trí Châu Âu chuẩn tiêu chuẩn EU nhập khẩu nguyên kiện với chứng nhận đảm bảo. Kích thước đèn vừa áp dụng trang trí tại nhiều không gian có độ rộng khách nhau. Đèn chùm thả bằng dây xích chắc chắn càng tăng thêm nét cổ điển và độc đáo.

Đèn chùm đồng gốm mạ vàng giá cả hợp lý, mức giá luôn đi kèm với chất lượng tuyệt hảo. Khi đến với Đèn Quốc Thịnh bạn không bao giờ phải lo về giá với cam két rẻ hơn mức giá thị trường tuyệt đối đưa lợi ích khách hàng lên làm tiêu chuẩn hàng đầu.

Liên hệ ngay: 02293.898.836 hoặc truy cập ngay: https://denquocthinh.com/
Chúng tôi rất vui được tư vấn hỗ trợ cho quý khách.